Hotline: 1800 6645

Biệt thự song lập Thanh Xuân Valley

Bên cạnh các căn biệt thự đơn lập, biệt thự luxury thì biệt thự song lập tại Thanh Xuân Valley cũng là dòng sản phẩm được các khách hàng yêu thích bởi diện tích nhỏ hơn, mức giá tốt hơn, phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng hơn.

Các căn biệt thự song lập tại Thung Lũng Thanh Xuân – Thanh Xuân Valley sở hữu vẻ đẹp mê hoặc giữa cảnh núi rừng hùng vĩ và hồ nước thơ mộng, trong giai đoạn 1, dự án giới thiệu ra thị trường 74 căn song lập diện tích từ 185m -256m với 3 mặt thoáng.

Tổng quan biệt thự song lập Thanh Xuân Valley

Các căn biệt thự song lập tại Thanh Xuân Valley sở hữu 3 mặt thoáng bao quanh bốn bề là 80ha rừng thông 50 năm tuổi; cùng 9,4ha mặt nước và 2,5km núi cao trải dài; Thung Lũng Thanh Xuân sẽ tựa như một ốc đảo trong lành bên dòng ngọc biếc 4 mùa rực sắc hoa nở. Đó là nơi giới thượng lưu được sống cùng thanh xuân, giữa thiên nhiên thanh khiết an yên, hạnh phúc.

Các căn biệt thự song lập nằm ở cả 5 phân khu Spring Village, Orchard Residences, VVIP Villa, President Villas và Valley Park Residences tại dự án Thanh Xuân Valley được thiết kế hài hoà giữa phong cách cổ điển và hiện đại với các ô cửa kính đậm chất châu Âu.

  • Biệt thự đơn lập Valley Park Residences: số lượng 80 căn, lợi thế lớn từ hồ cảnh quan và club house được vận hành bởi InterContinental
  • Biệt thự đơn lập Spring Village: kề cận với khu nhà phố thương mại, ẩm thực
  • Biệt thự đơn lập Orchard Residences: khu biệt thự kề cận với khu thể thao ngoài trời
  • Biệt thự đơn lập VVIP VILLA: là khu biệt thự đẳng cấp nằm sâu trong rừng
  • Biệt thự đơn lập PRESIDENT VILLA: biệt thự ven hồ

Biệt thự đơn lập Valley Park Residences

Giai đoạn 1 của Thanh Xuân Valley, BIM Group đã cho ra mắt 74 căn biệt thự song lập với khoảng sân vườn lớn giúp gia chủ có thể dễ dàng bố trí thêm vườn hoa, tiểu cảnh theo sở thích cá nhân.

Mặt bằng phân khu Valley Park Residences

Các căn biệt thự đơn lập tại Thanh Xuân Valley đều được thiết kế 3 tầng với bể bơi riêng biệt với điểm nhấn là khoảng sân vườn rộng, thoáng, có thể sử dụng bố trí vườn hoa, tiểu cảnh,…mang đến không gian sống yên bình mà vẫn không kém phần đẳng cấp.

Một mẫu biệt thự song lập Thanh Xuân Valley

Scroll to Top