Hotline: 1800 6645

Biệt thự đơn lập Thanh Xuân Valley

Biệt thự đơn lập là dòng sản phẩm biệt thự cao cấp tại Thanh Xuân Valley, chỉ sau dòng biệt thự Luxury. Giai đoạn 1 của dự án chủ đầu tư BIM Group sẽ cho ra mắt 173 căn biệt thự tại phân khu Valley Park Residences, trong đó có 80 căn biệt thự đơn lập ngay sát với tổ hợp vui chơi giải trí club house rộng 1,7ha được vận hành bởi InterContinental.

Các căn biệt thự đơn lập tại Thung Lũng Thanh Xuân – Thanh Xuân Valley không chỉ đơn giản mang đến không gian sinh sống xanh trong lành hoàn hảo mà còn là sản phẩm đầu tư sinh lời bền vững, trường tồn với thời gian.

Thiết kế biệt thự đơn lập Thanh Xuân Valley

Tổng quan biệt thự đơn lập Thanh Xuân Valley

Các căn biệt thự đơn lập có thiết kế thông thoáng cả 4 mặt, với xung quanh là vườn hoa, tiểu cảnh, sân vườn,…Đây là dòng sản phẩm thượng lưu được nhiều khách hàng yêu thích bởi không gian sử dụng lớn, thiết kế độc bản khẳng định đẳng cấp của chủ nhân cũng như tính riêng tư tuyệt đối.

Biệt thự đơn lập tại Thanh Xuân Valley cũng được chủ đầu tư bố trí tại các vị trí có giao thông thuận tiện với các trục đường lớn xuyên suốt dự án, dễ dàng tiếp cận các khu dịch vụ tiện ích, vui chơi giải trí, mua sắm, spa, onsen,…

Tại Thung Lũng Thanh Xuân – Thanh Xuân Valley, các căn biệt thự được bố trí tại cả 5 phân khu Spring Village, Orchard Residences, Forest Zone, Lake Zone và Valley Park Residences.

  • Biệt thự đơn lập Valley Park Residences: số lượng 80 căn, lợi thế lớn từ hồ cảnh quan và club house được vận hành bởi InterContinental
  • Biệt thự đơn lập Spring Village: kề cận với khu nhà phố thương mại, ẩm thực
  • Biệt thự đơn lập Orchard Residences: khu biệt thự kề cận với khu thể thao ngoài trời
  • Biệt thự đơn lập VVIP VILLA: là khu biệt thự đẳng cấp nằm sâu trong rừng
  • Biệt thự đơn lập PRESIDENT VILLA: biệt thự ven hồ

Biệt thự đơn lập Valley Park Residences

Giai đoạn đầu tiên của dự án Thanh Xuân Valley, chủ đầu tư đã cho ra mắt phân khu Valley Park Residences với 173 căn biệt thự rừng thông đầu tiên theo phong cách Tây Ban Nha liền kề với Club House, nằm cạnh công viên trung tâm Valley Park 4.6ha, giữa 5 hồ cảnh quan 6.7ha.

Mặt bằng phân khu Valley Park Residences

Các căn biệt thự đơn lập tại Thanh Xuân Valley đều được thiết kế 3 tầng với bể bơi riêng biệt với điểm nhấn là khoảng sân vườn rộng, thoáng, có thể sử dụng bố trí vườn hoa, tiểu cảnh,…mang đến không gian sống yên bình mà vẫn không kém phần đẳng cấp.

Một mẫu biệt thự đơn lập Thanh Xuân Valley

Scroll to Top